สมุนไพร ที่ดีที่สุด GRINDER ที่ดีที่สุดสำหรับ ผลการ สูบไอ

หากคุณร้ายแรง เกี่ยวกับการรับ ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จาก ไอ สมุนไพร คุณจะต้องมี เครื่องบด สมุนไพร ! เครื่องบด ที่ดีที่สุด สามารถช่วย ให้แน่ใจว่าคุณ อย่างเต็มที่ ผสมสมุนไพร ที่คุณชื่นชอบ และ คู่มือ เครื่องบด สมุนไพร อย่างรวดเร็วจะ ช่วยให้คุณคิด ว่าอะไรที่ บด สมุนไพร ที่ดีที่สุดคือ ความต้องการของคุณ

ทำไม บด ?

ออก อันดับแรกให้ สร้าง เหตุผลที่คุณต้องการ เครื่องบด สมุนไพร แห้ง จะเริ่มต้นด้วย เครื่องบด สมุนไพร หรือ ยาสูบ เป็นอุปกรณ์เสริม ที่ช่วยให้คุณ ที่จะทำลาย ใบของ สิ่งที่คุณกำลัง สูบไอ เป็นชิ้นเล็ก ที่ นี้จะเพิ่ม พื้นที่ผิวของ สมุนไพร ที่อยู่ภายใน ห้อง ของ ไอ ของคุณ เพื่อให้ คุณ สมุนไพร ร้อนขึ้น อย่างเท่าเทียมกัน เป็นผลให้ การใช้ เครื่องบด สมุนไพร ที่ดีที่สุด สำหรับความต้องการ ของคุณจะช่วย ให้คุณ:

ครบ ระเหย สมุนไพร กับขยะ เล็ก ๆ น้อย ๆ

รับ เมฆ ที่ใหญ่กว่า ของไอ

ลดความเสี่ยงของ การเผาไหม้ สมุนไพร

ช่วยให้คุณ เพลิดเพลินไปกับ รสชาติ ไอ เรียบ

รูปแบบของเครื่องบด

มีสองประเภทหลักของเครื่องบดสมุนไพรในตลาด: 2 ชิ้นและ 4 เครื่องบดสมุนไพร ชิ้น นี่คือวิธีการเปรียบเทียบ:

- บด 2 ชิ้น เครื่องบด 2 ชิ้นขั้นพื้นฐานมีการออกแบบที่ง่ายมากที่ประกอบด้วยสมุนไพรภาชนะและกลไกการบด โดยปกติเครื่องบดสมุนไพร 2 ชิ้นมีราคาแพงน้อยของทั้งสองประเภทหลัก

- บด 4 ชิ้น เครื่องบด 4 ชิ้นมีสององค์ประกอบพิเศษที่สร้างห้องที่สองในด้านล่าง เมื่อคุณบดสมุนไพรของคุณเกสรจากสมุนไพรที่ตกผ่านหน้าจอในเครื่องบดที่ทำให้มันแยกออกจากส่วนที่เหลือของวัสดุ

วัสดุบด

เครื่องบดสมุนไพรสามารถทำจากจำนวนของวัสดุรวมถึง:

- พลาสติก หรือเครื่องบดพลาสติกอะคริลิเครื่องบดราคาถูกที่ไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนทางการเงินขนาดใหญ่ พวกเขามักจะไม่เป็นที่มีประสิทธิภาพทนทานหรือเป็นประเภทอื่น ๆ เครื่องบด

- ไม้ ไม้สมุนไพรบดเป็นขั้นตอนที่ขึ้นมาจากเครื่องบดสมุนไพรราคาถูกทำจากพลาสติก คุณลักษณะโลหะส่วนใหญ่บดกลไกที่จะได้งานที่ดีของสมุนไพรย่อย เครื่องบดไม้มักจะไม่นานเท่าชนิดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณซื้อหนึ่งที่มีผิวที่ปลอดสารพิษ

- อลูมิเนียม เครื่องบดโลหะอลูมิเนียมเป็นที่นิยมมากเพราะพวกเขาจะค่อนข้างแพง แต่ทนทานมาก เพราะพวกเขาเป็นที่นิยมดังนั้นคุณสามารถหาเครื่องบดโลหะเหล่านี้ในรูปแบบที่แตกต่างกันและสี

- ไทเทเนี่ยม เครื่องบดโลหะไทเทเนียมสมุนไพรเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพงที่สุด แต่มันจะมีอายุยาวที่สุด เครื่องบดไทเทเนียมสามารถช่วยคุณได้มากสมุนไพรพื้นดินอย่างประณีตในเวลาน้อยมาก

หาสมุนไพรที่ดีที่สุดหรือเครื่องบดเครื่องเทศหมายถึงการพิจารณาอย่างรอบคอบว่างบประมาณของคุณคือวิธีที่คุณมักจะใช้เครื่องบดของคุณและวิธีการที่สำคัญก็คือการให้คุณสามารถเก็บทั้งหมดของเกสรจากสมุนไพรของคุณ ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือในการตัดสินใจระหว่างเครื่องบดไม้เครื่องบดโลหะหรือเครื่องบดพลาสติกรู้สึกอิสระที่จะติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือ